Chương trình đào tạo liên kết

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÍCH HỢP CỬ NHÂN – THẠC SĨ (dựa trên thỏa thuận giữa VinUni và trường đối tác)

Sinh viên được nhận vào chương trình này sẽ có cơ hội nhận hai bằng cử nhân hoặc một bằng cử nhân và một bằng thạc sĩ – một của VinUni và một của một trường đại học đối tác nước ngoài.
Chương trình gồm 2 giai đoạn, trong đó sinh viên VinUni sẽ học Giai đoạn 1 tại VinUni và Giai đoạn 2 tại một trường đại học đối tác ở nước ngoài. Kết thúc cả hai giai đoạn, các em sẽ nhận được hai tấm bằng, một của VinUni và một của trường đối tác. Các học phần thường có dạng 3+2, 4+1, 3.5+2 đối với chương trình Cử nhân – Thạc sĩ và 2+2 hoặc 2.5 +1.5 đối với chương trình Cử nhân – Cử nhân.
Những sinh viên học song bằng sẽ tham gia các lớp học để lấy bằng Thạc sĩ trong khi lấy bằng Cử nhân, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí học và cho phép tốt nghiệp sớm hơn tới 12 tháng. Ngoài ra, các lộ trình cấp bằng cấp tốc nhằm xây dựng dựa trên động lực mà bạn hiện có khi còn là sinh viên đại học nhằm nỗ lực tạo ra sự tiến triển liền mạch để đạt được bằng cấp cao theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Bước 1: Tìm hiểu các chương trình tích hợp và yêu cầu của từng chương trình tại trang THÔNG TIN ỨNG TUYỂN.
Bước 2: Nộp hồ sơ lên Cổng Hồ sơ Trao đổi Quốc tế trước thời hạn.
Bước 3: Hội đồng Xét duyệt VinUni đánh giá hồ sơ ứng viên.
Bước 4: Thông báo kết quả đến ứng viên (mỗi sinh viên nhận được tối đa 5 đề cử).
Bước 5: Văn phòng Trao đổi Toàn cầu gửi hồ sơ ứng tuyển của sinh viên cho đơn vị đối tác thẩm định (Đối tác có thể yêu cầu sinh viên nộp một bộ hồ sơ khác bao gồm thông tin/tài liệu bổ sung trên cổng đăng ký phía đối tác.)
Bước 6: Phía đối tác xem xét hồ sơ ứng viên và đưa ra quyết định tuyển sinh.