Đối tác & Doanh nghiệp

Hỗ trợ Nghề nghiệp cho Sinh viên

Ngày hội Hướng nghiệp

“Ngày hội Hướng nghiệp” được tổ chức để mời các đối tác doanh nghiệp, tổ chức và tổ chức quốc tế uy tín đến gặp gỡ và giao lưu với cộng đồng sinh viên và giảng viên tài năng của VinUni. Đây là dịp tuyệt vời để các doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng VinUni kết nối, trao đổi ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn nghề nghiệp.

Ngày hội Hướng nghiệp

Chương trình Thực tập & Cơ hội Việc làm

Chương trình Work-Study được Đại học VinUni thành lập nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc bán thời gian ngay trong khuôn viên trường với các vị trí trợ giảng, nghiên cứu và hỗ trợ hành chính. Chương trình cho phép sinh viên tích hợp việc học với công việc, phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến nghề nghiệp và kiếm thêm thu nhập.

Chúng tôi cũng làm việc với các công ty và tập đoàn để cung cấp cho sinh viên nhiều vị trí thực tập và việc làm. Các vị trí thực tập cũng có khả năng trở thành vị trí toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Để tìm kiếm và ứng tuyển công việc phù hợp nhất với bạn, hãy truy cập tại đây.

Chương trình Thực tập & Cơ hội Việc làm

Kết nối Doanh nghiệp

Một trong những cách tốt nhất để mở rộng kiến thức nghề nghiệp là học hỏi từ những người tiền nhiệm. Các chuyến thăm công ty, diễn giả trong ngành, sự kiện kết nối, v.v. sẽ là cầu nối giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các lựa chọn và mục tiêu nghề nghiệp của mình, đồng thời giúp xây dựng kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng.
Tại VinUni, chúng tôi cố gắng tăng cường sự hợp tác giữa các trường đại học và các tổ chức/công ty trên toàn thế giới để thúc đẩy cơ hội tuyển dụng cho sinh viên (toàn thời gian, thực tập), tăng cường sự tham gia của doanh nghiệp với các tổ chức sinh viên (các cuộc thi, hackathon, v.v.). Hơn thế nữa, các sự kiện như bài thỉnh giảng, buổi chia sẻ, chuyến tham quan công ty của khách mời cũng giúp sinh viên cập nhật những hiểu biết sâu sắc về thị trường việc làm và mở rộng mạng lưới nghề nghiệp của mình.
Kết nối Doanh nghiệp

ĐỐI TÁC Doanh nghiệp

Sự hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của Viện Kinh doanh Quản trị. Thông qua các mối quan hệ có lợi cho cả hai bên với các công ty và tổ chức uy tín ở cả trong nước và quốc tế, Viện mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập và việc làm có giá trị, giúp phát triển sự chuyên nghiệp, phẩm chất và mạng lưới kết nối cũng như nâng cao khả năng tìm việc làm. Với mục tiêu đó, Viện đã thiết lập các đối tác đáng tin cậy như Ernst & Young Việt Nam, KPMG Vietnam, và một số công ty và viện nghiên cứu trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup như Viện VinBigData, VinAI, VinBrain, VinHMS và nhiều đối tác khác.

Viện Kinh doanh Quản trị mong muốn hợp tác với các tổ chức học thuật và doanh nghiệp khác, những người chia sẻ cùng đam mê và cam kết trong việc phát triển nhân tài cho tương lai. Chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác và chia sẻ tri thức, chúng ta có thể tạo ra những cơ hội và môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên, từ đó phát triển và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và thúc đẩy sự phát triển bền vững của Việt Nam.